horoscope tuan moi 12 cung hoang daoCung hoàng đạo 

Horoscope tuần mới cho 12 cung hoàng đạo 20/04 – 26/04/2015

Spread the love

Horoscope tuần mới cho 12 cung hoàng đạo 20/04 – 26/04/2015 dự báo trong tuần mới này, Sư Tử luôn nổ lực hết mình còn Bảo Bình thì bị có khả năng báo động về tài chính.

horoscope tuan moi 12 cung hoang dao

1. Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Trong tuần này, Bảo Bình được Horoscope dự báo là tài chính của bạn đang trong nguy cơ báo động. Chính vì vậy, bạn cần phải xem xét lại tình hình chi tiêu của bạn có hợp lý chưa? Khởi đầu tuần mới, tâm trạng Bảo Bình lạc, yêu đời lắm. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giản bên gia đình mình nhé.

2. Song Ngư (20/2 – 20/3)

Sự quyết đoán của Song Ngư quá nhanh có thể dẫn đến nhiều nuối tiếc sau này. Nhất là trong công việc, bạn phải cần cân nhắc trước khi đưa ra một quyết định nào đó, chẳng hạn như xin thôi việc, trong khi đó bản thân bạn chưa chuẩn bị sẵn sàng cho một công việc mới. Chính vì vậy, trước khi đưa ra một quyết định, bạn cần tham khảo ý kiến của gia đình hay bạn bè mình nhé.

3. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đầu tuần, Bạch Dương luôn đầy ấp năng lượng tràn trề cho công việc, nhưng cũng không kém phần căng thẳng. Lời khuyên cho bạn là hãy tập trung và bình tĩnh mọi việc sẽ đâu vào đấy thôi. Với đầu óc sáng tạo và đầy thông minh của bạn sẽ giúp bạn làm điều ấy. Cuối tuần hãy nghỉ ngơi thư giản bên gia đình sau 1 tuần chiến đấu mệt mỏi vơi công việc.

4. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Trong tuần mới, Kim Ngưu luôn gặp những thách thức cũng như không kém phần cơ hội đi theo. Chính vì vậy, bạn cần tính toán thật hợp lý nhé để dễ dàng vượt qua những khó khăn và mang cơ hội may mắn đến cho mình. Với tính kiên trì bên vững chắc bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công rực rỡ trong tuần này.

5. Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử là người rất mạnh và quyết đoán. Chính điều này đã giúp bạn được các đồng nghiệp lẫn bạn bè luôn tính nhiệm trong công việc, bạn sẽ có khả năng giữ các vị trí quan trọng. Nhưng bạn cũng đừng nên chủ quan nhé, vì con đường bước đến thành công lúc nào cũng đầy trông gai và thách thức nhé. Hãy cố lên Song Tử ơi.

6. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tuần mới này, Horoscope dự báo Cự Giải luôn thuận buồm xuôi gió trong công việc và cuộc sống nhé. Tài chính của bạn cũng dồi dào ra hẳn. Về tình cảm, người ấy cũng biết tạo nên những khoảnh khắc lãng mạn dành cho bạn nữa chứ. Cuối tuần, gia đình của bạn cũng dành những điều thật bất ngờ cho bạn. Quả là một tuần đầy suôn sẻ và hạnh phúc đối với Cự Giải nhé.

7. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần mới, Sư Tử luôn nổ lực hết mình trong công việc. đồng thời luôn nhận được sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp. Horoscope dự báo trong tuần này bạn cũng gặp rất nhiều may mắn. Ngoài ra, trong các ngày thứ 4 và thứ 5 bạn cũng có cơ hội thử sức mình với lĩnh vực làm việc khác.

8. Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Một tuần mới đối với Xử Nữ tràn đầy cơ hội, các cơ hội vận may đến với Xử Nữ khá bất ngờ, quan trọng là Xử Nữ có biết nắm bắt được cơ hội thành công cho mình không. Hãy nhanh chóng có quyết định sáng suốt và nắm bắt ngay cơ hội thành công cho mình. Về cuối tuần, khả năng bản lĩnh của bạn càng bộc bạch mạnh.

9. Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình đạt được rất nhiều thành công trong công việc, Tuần mới dự báo rằng, bạn đừng nên lơ đãng trong con đường sự nghiệp, bở cơ hội sẽ chỉ đến 1 lần đối với ai biết nắm giữ và duy trì. Một lời khuyên nữa mà Horoscope cho rằng khá quan trọng đó là bạn hãy luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ các đồng nghiệp, bạn bè để công việc của bạn luôn thuận lợi.

10. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Một tuần mới dự báo Bọ Cạp khá là bận rộn trong công việc lẫn cuộc sống. Horoscope có lời khuyên cho bạn là hãy sắp xếp công việc một cách khoa học, chúng sẽ giúp bạn tránh đi sự mệt mỏi trong công việc và tự thưởng cho mình những giờ giải lao thật thoải mái. Bởi lẻ, không có sức khỏe, mọi nổ lực của bạn cũng như đi sông đổ biển. Hãy ghi nhớ lấy nhé.

11. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Có rất nhiều sự kiện tác động liên tục lên Nhân Mã trong tuần mới này, nhưng đa phần là các tác động tính cực. Vì vậy, với khả năng nhanh trí của Nhân Mã, bạn đã nhanh chóng mạnh dạng quyết định xử lý một cách tốt đẹp nhất. Trong tuần này, tinh thần Nhân Mã luôn học hỏi và trao dồi kiến thức.

12. Ma Kết (22/12 – 20/1)

Trong tuần mới, tình hình tài chính của bạn khá ổn định, có tính cải thiện rất rõ rệt, đặc biệt là vào cuối tuần. Về tình cảm của bạn và người ấy cũng chuyển sang một chiều hướng tích cực và gắn bó hơn, hai bạn hiểu nhau hơn. Đó là nhờ vào đức tính thiện trí của bạn mang lại cho bạn đó.

Related posts

Leave a Comment