chia se hieu qua tren facebookCông nghệ đời sống 

Khung giờ chia sẻ hợp lý nhất trên Facebook và Instagram

Người chia sẻ trên Facebook và Instagram sẽ nhận được nhiều lượt like cũng như bình luận và chia sẻ nếu đăng bài đúng vào các khung giờ vàng.

luot like facebook cao

Người dung Faceook nhận được các lượt like, comment và share phụ thuộc rất nhiều vào danh sách bạn bè của bạn và những người đang theo dõi bạn nữa. Tuy nhiên, mới đây Quick Sprout đã đưa ra một thống kê và cho thấy những like, comment và share cho status của bạn còn phụ thuộc vào thời điểm đăng vào lúc nào, thời gian nào trong tuần nữa.

Một kết quả của Quick Sprout cho thấy, người dùng vào Facebook vào giờ trưa khoảng từ 13g00 – 15g00 và thường vào các ngày cuối tuần như là thứ năm và thứ sáu.

Trái ngược lại với Facebook, thì Instagram lại cho kết quả là người dùng hoạt động tích cực nhất là vào thứ hai hoặc ngoài giờ làm việc.

Đối với các bạn, đang làm Fanpage thì đây là một nguồn thông tin rất hiệu quả nhé, nó sẽ giúp bạn lên kế hoạch thời gian cụ thể để bạn post bài hợp lý, nhận được lượng người tiếp cận và điều quan trọng là nhận được lượt like cao.

Nguồn: Vnexpress

Related posts

Leave a Comment