12 cung hoang dao tuan moi 13190415Cung hoàng đạo 

Dự báo tuần mới chuẩn cho 12 cung Hoàng đạo (13/04 – 19/04/2015)

Chiêm tinh 12 cung Hoàng đạo tuần này sẽ cho các bạn những bất ngờ và những điều sắp xảy đến, hãy đón đọc và suy ngẫm nhé.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Đối với Bạch Dương, tuần lễ mệt mỏi và áp lực cũng đã qua. Qua những khó khăn và các biến ấy, bạn trở nên mạnh mẽ và chín hơn bao giờ hết.

Trong tuần này, Bạch Dương còn nhận được nhiều sự ủng hộ và động viên từ gia đình, bạn bè và người thân. Nhưng Bạch Dương hãy nên nhớ rằng, cơ hội chỉ đến có một lần và bạn hãy biết nắm bắt lấy nó nhé. Vào thứ hai và thứ ba bạn sẽ gặp điều bất ngờ nha.

Đến thứ tư thì công việc của bạn có chiều hướng phát triển tích cực, sang thứ năm thì tình cảm giữa bạn và người ấy có chiều hướng tiến triển tốt, hãy cố duy trì nhé.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Trong tuần tới này, các sự kiện đổ ấp tới Kim Ngưu đều mang cùng tính chất như nhau là “quá nhanh quá nguy hiểm”, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đoán nó hay bất ngờ hơn là một cơ hội nghề nghiệp mới.

Trong công việc, Kim Ngưu cần phải học cách khéo léo trong giao tiếp, không để xảy ra những phản ứng phát ngôn quá tiêu cực trước những phát ngôn thiếu kiềm chế từ bạn bè. Hãy nên thể hiện sự khôn ngoan và khéo léo.

Thứ hai và thứ ba là hai ngày đầy hưng phấn và tràn trề nhiệt huyết trong công việc. Đến thứ tư lại gặp một niềm may mắn trong cuộc sống. Sang thứ năm thì Kim Ngưu lại tỏ ra vẻ lúng túng trước những thay đổi đột ngột. Ngoài ra, người ấy có thể chủ động bày tỏ tình cảm vào ngày thứ Sáu. Tuy nhiên, không khí cuối tuần lại khá buồn tẻ.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Trong tuần mới này, Song Tử mong muốn tìm cho mình một làn sóng mới để thay đổi tính khuôn khổ nhàm trán bấy lâu, càng sôi động càng mạo hiểm Song Tử càng thích thú.

Thứ hai đầu tuần bạn phải đối mặt một xung đột không hề mong muốn trong gia đình và bạn hãy giữ bình tĩnh, đóng vai trò là người hòa giải mọi việc, để tránh trường hợp chuyện nhỏ xé ra to nhé. Sang thứ ba, thứ tư cảm xúc của bạn thoải mãi và thăng hoa mang một chiều hướng tích cực, mọi chuyện đối với Song Tử luôn thuận buồn xuôi gió.

Về tình hình tài chính của bạn cải thiện rất nhiều trong các ngày thứ năm và thứ sáu. Đến cuối tuần, bạn hãy tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Một lời khuyên cuối tuần cho Cự Giải là hãy nói ít và làm nhiều. Vì nó sẽ giúp bạn nổi bật và gây sự chú ý đến người khác. Horoscope trong tuần còn nói bạn đừng vội vàng nói ra những suy nghĩ ngay, vì nó có thể đưa đến một kết quả mà bạn không hề mong muốn. Sang thứ tư, người ấy của bạn sẽ chủ động trong việc thể hiện tình cảm đối với ban, bạn đã sẵn sàng đón nhận chưa nào. Đến những ngày gần cuối tuần, thứ năm, thứ sáu bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè trong công việc và cuộc sống.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Trong tuần này, gia đình đối với Sư Tử rất quan trong, gia đình có tác động rất nhiều trong công việc cũng như trong đời sống của bạn. Ngày thứ hai, bạn sẽ nhận được sự thay đổi rõ rệt trong công việc. Đến thứ ba, tình cảm của bạn và người ấy bước sang một nấc thang mới trong mối quan hệ và đừng quên cuối tuần hãy lên một kế hoạch nho nhỏ họp mặt với gia đình nhé.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Đầu tuần, Xử Nữ đã phải gặp chuyện bực bội rồi, lời khuyên cho bạn là tránh tiếp xúc nhiều những nơi đông người hết mức có thể để né những rắc rối xích mích không mong muốn nhé. Đến cuối tuần Xử Nữ sẽ có một tin vui, tình hình tài chính của bạn khởi sắc rực rỡ khiến bạn có thêm rất nhiều động lực mới trong công việc.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tuần này đối với Thiên Bình là một tuần cho các cuộc gặp gỡ bạn bè, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới khá kỳ lạ, đó là những người giúp bạn thay đổi cuộc sống và góp phần xây dựng mục tiêu tương lai của bạn. Đến gần cuối tuần, bạn phải cần giữ bình tĩnh để giải quyết một số rắc rối liên quan đến giấy tờ. Nhưng mọi chuyện đều thuận buồn xuôi gió, hãy mỉm cười lên nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ngày đầu tuần, Bọ Cạp rất tràn trề năng lượng, bạn nảy sinh rất nhiều ý kiến sáng tạo. Đến thứ ba và thứ tư, có vẻ nguồn năng lượng tràn trề ấy đã cạn kiệt. Nhưng không phải vậy, đó là do bạn đang ấp ủ một kế hoạch táo bạo nào đó mà chưa tiện công khai. Horoscope trong tuần còn khuyên bạn hãy nhẫn nhịn nhé, nó sẽ mang lại những thành công bất người cho bạn trong các mối quan hệ làm ăn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một cảnh báo cho Nhân Mã trong tuần này là tránh gây tranh cảnh với người khác, bởi vì bạn sẽ nhận lấy phần thiệt thòi đó. Trong tuần mới, tâm trạng của Nhân Mã vô cùng phóng khoáng, thoải mái và thậm chí là xài sang nữa. Horoscope dự báo, từ thứ năm đến thứ bảy, có rất nhiều sự cố xảy ra và nhiệm vụ cao cả của bạn chính là cân bằng chúng cho thật tốt nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Trong tuần này, Ma Kết rất thích mua sắm, nhưng bạn hãy để tâm đến tình hình tài chính của mình nhé. Mặc dù hiện tại bạn không thiếu tiền nhưng chi tiêu rộng rãi vào thời điểm này. Horoscope nói, nếu bạn đang có người yêu thì hãy lên kế hoạch cho một buổi tối thật lãng mạn cùng người ấy đi nhé.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Horoscope dự báo tuần này của Bảo Bình hãy tập trung vào công việc và cuộc sống nhé, đừng để tâm bị một đối tượng khác chia trí. Từ thứ năm đến thứ bảy năng lượng của bạn rất dồi dào, hãy lên các kế hoạch mà bạn mong muốn nhé, nó sẽ giúp bạn đạt được những điều mình muốn nhé.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư rất ư thẳng thắn, bạn đâu biết rằng chính vì điều đó là thủ phạm làm cho đối phương của bạn bị tổn thương nhiều hơn khi biết sự thật này, bởi trước đó họ đã nuôi quá nhiều sự hy vọng. Trong ngày đầu tuần bạn phải trải qua một ngày làm việc cật lực mệt mỏi, năng lượng của bạn, dường như cạn kiệt. Lời khuyên cho bạn là hãy phân bổ nguồn năng lượng một cách hiệu quả nhất, đồng thời cũng nên lắng nghe những lời nhắn nhủ của cơ thể bạn nhé.

Related posts

Leave a Comment