trai-nghiem-bamboo-airways (2)Thích máy bay 

Trải nghiệm hạng thương gia của hãng hàng không Bamboo Airways

Trải nghiệm lần đầu hạng thương gia của hãng hàng không Bamboo Airways

Em lần đầu bay cùng Bamboo Airways trên tàu bay Airbus A320 của hãng. Đường bay hôm nay của em là SGN-HAN ( Hồ Chí Minh- Hà Nội).

Trải nghiệm hạng thương gia Bamboo Airways / Review chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng

trai-nghiem-bamboo-airways (3)

#Ưuđiểm

 Làm thủ tục check-in tại sân bay.
Em bay hạng Thương gia nên việc làm thủ tục khá nhanh chóng. Sau khi hoàn tất thủ tục em được 1 chị nhân viên xinh xắn dẫn đến lối đi ưu tiên lên phòng chờ cách ly của sân bay. Phòng chờ lần này em được trải nghiệm là phòng chờ Le Saigonnais sử dụng chung cho khách hàng của cả Vietjet và Bamboo Airways.

trai-nghiem-bamboo-airways (4)

 Về phòng chờ Le Saigonnais.
Nằm đối diện cửa ra máy bay số 12. Không gian đẹp, đồ ăn ngon, vừa miệng. Không có gì phàn nàn. So với phòng chờ Bông Sen Vàng của VNairlines thì cảm nhận riêng em là hơi tối.

trai-nghiem-bamboo-airways (5)

trai-nghiem-bamboo-airways (6)

trai-nghiem-bamboo-airways (7)

 Lên máy bay
Trước khi ra máy bay. Nhân viên Bamboo sẽ xếp hàng ngang, để tay trước ngực và đồng loạt chào mừng và cám ơn khách hàng. Lần này e di chuyển ra máy bay bằng xe bus chứ không được đi ống lồng. Điểm trừ nhỏ là xe bus hạng C đến khá muộn. Nhưng do là dịp lễ 02/09 nên mật độ sân bay TSN khá đông nên cũng cảm thông cho hãng.

trai-nghiem-bamboo-airways (8)

 Máy bay.
Tàu bay lần này là Airbus A320. Với xếp ghế 2-2 hạng Thương gia và 3-3 hạng Phổ Thông. Ghế hạng thương gia em thấy xịn xò hơn so với hạng Thương gia của VNairlines cùng tàu bay cỡ nhỏ A320. Còn so với Airbus A350 hoặc Boeing 787 thì không so sánh được ????. Thời gian bay cũng là 1 tiếng 45′ như các hãng khác.

trai-nghiem-bamboo-airways (9)

trai-nghiem-bamboo-airways (10)

trai-nghiem-bamboo-airways (11)

 Đồ ăn
Đồ ăn hôm nay hãng phục vụ có 2 món chính là Há Cảo và Mỳ xào bò, nhân viên hãng đến từng ghế để hỏi hành khách nên cảm giác rất thân thiện và thoải mái.
Há cảo dùng với món tráng miệng là bánh Flan, còn Mỳ xào bò là trái cây tươi. Đồ uống tuỳ chọn riêng có nước lọc, nước trái cây, bia. Đánh giá nhanh thức ăn ngon, vừa miệng.

trai-nghiem-bamboo-airways (12)

trai-nghiem-bamboo-airways (13)

trai-nghiem-bamboo-airways (14)

#Điểmtrừ

 Delay: chuyến bay em theo dự kiến là 14:55 nhưng từ 08:00 hãng đã gửi tin nhắn, email và có nhân viên của hãng gọi trực tiếp để thông báo cho em về việc hoãn chuyến bay. Chuyến bay dời đến 17:35 và mãi đến 18:15 mới cất cánh. Do hãng thông báo từ sớm nên tâm lý cũng phần nào thoải mái và em cũng chủ động công việc hơn. Bên cạnh đó do em bay vào dịp lễ 02/09 nên cũng khó tránh khỏi việc bị delay.

❤️Trên đây là bài đánh giá nhanh và chia sẻ của em về hãng hàng không Bamboo Airways. Quá trình viết bài có chút sai sót hoặc nhầm lẫn mong anh em bỏ qua. Cảm ơn các anh ở Yêu Máy Bay vì đã thúc đẩy em thêm một đam mê và cũng thêm nhiều hiểu biết về máy bay. Cám ơn các bác đã dành thời gian xem qua bài viết của em, xin lỗi nếu bài viết em làm phiền mọi người.

Nguồn: Nguyễn Thành Luân

 

Nếu yêu thích hãy lan tỏa

Related posts

One Thought to “Trải nghiệm hạng thương gia của hãng hàng không Bamboo Airways”

  1. […] Trải nghiệm hạng thương gia Bamboo Airways / Review chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng […]

Leave a Comment