cham soc khach hang lam hoang quanTiểu luận 

Hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty Lâm Hoàng Quân – Báo cáo tốt nghiệp

Hoạt động kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng gắn liền với quá trình chăm sóc khách hàng. Bài báo cáo tốt nghiệp sau sẽ cho các bạn cái nhìn thực tiễn về quá trình chăm sóc khách hàng của công ty Lâm Hoàng Quân.

cham soc khach hang lam hoang quan

Khách hàng là một trong những tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. họ là người mang đến lợi nhuận cho doanh nghiệp, góp phần vào sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. do đó để hiểu rõ hơn về khách hàng, những cảm nhận và mong muốn của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Tuy nhiên đến thời điểm này, một số doanh nghiệp vẫn chưa thấy được tầm quan trọng của vẩn đề này nên đôi lúc họ đã bỏ qua những cơ hội của mình. Họ vẫn còn quan niệm theo cách truyền thống rằng muốn bán được hàng thì phải lo khâu phân phối thật tốt tức hàng hóa phải luôn có sẵn và được trưng bày thật băt mắt tại điểm bán, kế đến là hoạt động quảng cáo và khuyến mãi thật sáng tạo để thu hút khách hàng nhưng người tiêu dùng hiện nay ngày càng có nhiều sự lựa chọn,nơi nào có thể thỏa mãn được kỳ vọng của họ thì họ sẽ chọn nơi đó.

Mặt khác trong xu thế hội nhập quốc tế khi Việt Nam là thành viên của WTO thì bên cạnh những cơ hội có được là những thách thức không thể tránh khỏi. thị trường hiện nay mang tính toàn cầu, hầu như tất cả các ngành nghề đều có sự cạnh tranh gay gắt, do đó, các doanh nghiệp Việt Nam làm thế nào đế có thể giữ vững lượng khách hàng hiện có cũng như khách hàng tiềm năng là một vấn đề rất được quan tâm. Và với công ty Lâm Hoàng Quân để có thể cạnh tranh hiệu quả với các doanh nghiệp khác trong nước hay những doanh nghiệp nước ngoài, chúng ta cần có thông tin từ khách hàng, để biết mức độ thỏa mãn của khách hàng, khách hàng có hài lòng về sản phẩm của doanh nghiệp hay không ? tại sao khách hàng không chọn trang trí nội thất của công ty Lâm Hoàng Quân mà lại chọn một nơi khác, công ty Lâm Hoàng Quân có những điểm nào tốt và điểm nào chưa tốt,để từ đó đưa ra các chiến lược marketing phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và đó cũng là lý do chính để tôi chọn đề tài “ HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY LÂM HOÀNG QUÂN” nhằm góp phần giúp công ty đổi mới dịch vụ chăm sóc khách hàng mang lại hiệu quả cao hiện tại cũng như tương lai sau này.

Bố cục đề tài:

Chương 1: giới thiệu tổng quan về công ty Lâm Hoàng Quân
Chương 2: cơ sở lý luận về hoạt động chăm sóc khách hàng
Chương 3: hoạt động chăm sóc khách hàng tại công ty Lâm Hoàng Quân.
Chương 4: nhận xét và một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại công ty.

Download tài liệu, các bạn click vào cụm từ khóa: Hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty Lâm Hoàng Quân

Tác giả: Khổng Thị Thùy Trang

Nếu yêu thích hãy lan tỏa

Related posts

Leave a Comment