chat luong dich vu ngan hang nam aTiểu luận 

Tiểu luận đánh giá chất lượng dịch vụ ngân hàng đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Nam Á

Nói đến ngân hàng là nghĩ ngay đến chất lượng dịch vụ ngân hàng, hôm nay mình chia sẻ đến các bạn bài tiểu luận đánh giá chất lượng dịch vụ ngân hàng đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Nam Á.

chat luong dich vu ngan hang nam a

Mốt số tóm tắt về đề tài tiểu luận nghiên cứu:

Trong tình hình kinh tế hiện nay, với sự hội nhập của nền kinh tế Việt Nam với nền kinh tế Thế giới, mở ra một thị trường đa dạng. Chính vì vậy, người tiêu dùng sẽ có những cách nhìn khác so với trước đây, nhu cầu cũng thay đổi theo hướng đòi hỏi cao hơn, người ta sẽ sử dụng các dịch vụ hay hàng hóa mà họ cảm thấy hài lòng nhất. Vì thế, đã tạo ra một cuộc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trở nên quyết liệt hơn.

Trong đó, lĩnh vực tài chính ngân hàng cũng không ngoại lệ. Hiện nay, trên thị trường tài chính ngân hàng tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều hệ thống ngân hàng khác nhau như Nam Á Bank, Đông Á Bank, ACB Bank, Sacombank,… Nhưng bên cạnh đó, với việc phát triển một cách rầm rộ và chưa đầu tư đúng mức đã kiến một số ngân hàng lâm vào hoàn cảnh khó khăn và buộc phải sát nhập. Chính vì vậy, để tạo nên một chỗ đứng trong thị trường tài chính, các ngân hàng thương mại cần có một chính lược hợp lý đối với từng khách hàng khác nhau, nhằm thỏa mãn những nhu cầu mà họ mong đợi.

Với mong muốn tìm hiểu, nghiên cứu về chất lượng dịch vụ mà Ngân hàng Nam Á hiện đang cung cấp cho các khách hàng cá nhân như thế nào? Xuất phát từ nhận thức trên, nên nhóm chọn đề tài “Đánh giá chất lượng dịch vụ ngân hàng đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Nam Á – Hội sở

Bố cục đề tài bao gồm 5 chương:
Chương 1 Tổng quan về đề tài
Chương 2 Cơ sở lý luận chất lượng dịch vụ ngân hàng
Chương 3 Phương pháp nghiên cứu
Chương 4 Phân tích kết quả nghiên cứu
Chương 5 Một số giải pháp

Để download bài tiểu luận, các bạn click vào cụm từ khóa: Đánh giá chất lượng dịch vụ ngân hàng đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Nam Á

Nếu yêu thích hãy lan tỏa

Related posts

Leave a Comment