marketing mai linh expressTiểu luận 

Tiểu luận đánh giá hoạt động marketing dịch vụ tại công ty Mai Linh Express

Có thể nói Marketing dịch vụ hiện nay khá thân quen, mình xin chia sẻ đến các bạn bài tài liệu tiểu luận đánh giá hoạt động marketing dịch vụ tại công ty Mai Linh Express.

marketing mai linh express

Đôi nét sơ lượt về bài tiểu luận:

Trong tình hình kinh tế hiện nay, với sự hội nhập của Việt Nam với nền kinh tế Thế giới, mở ra một thị trường đa dạng, xuất hiện nhiều loại hình kinh doanh sản xuất và dịch vụ. Đối với loại hình kinh doanh dịch vụ thì dịch vụ vận tải hành khách đường dài là một dịch vụ hết sức cần thiết và đã trở thành một phương tiện phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người trong xã hội với giá cả và chất lượng đa dạng mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

Thực tế, dịch vụ vận tải hành khách đường dài là phương tiện được hành khách chọn làm phương tiện di chuyển trong những chuyến đi đường dài như đi công tác, du lịch, hội hè,…và đặc biệt là trong những dịp lễ, Tết về thăm gia đình. Nhưng hiện nay, vấn đề mà mọi người sử dụng phương tiện này vẫn còn những bức xúc về những chuyến xe lỡ chuyến, đón khách dọc đường, đua nhau dành đường, cách ứng xử của các nhân viên trên xe,…Ngoài ra để doanh nghiệp có thể đối phó với những nguy cơ, đe dọa cùng với sự cạnh tranh từ phía thị trường. Chính vì vậy, việc xây dựng một chiến lược Marketing là hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách, nó sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách đường dài để doanh nghiệp phục vụ hành khách được hoàn hảo hơn và đem lại sự thành công cho doanh nghiệp. Xuất phát từ nhận thức trên, nên nhóm em chọn đề tài “Đánh giá hoạt động Marketing dịch vụ tại Công ty Mai Linh Express”.

Để download tài liệu, các bạn nhấn chuột vào từ khóa: Tiểu luận đánh giá hoạt động marketing dịch vụ tại công ty Mai Linh Express

Nếu yêu thích hãy lan tỏa

Related posts

Leave a Comment