ceo mai kieu lienTiểu luận 

Tiểu luận hoạt động Marketing tại công ty Vinamilk

Chia sẻ đến các bạn bộ tài liệu tiểu luận hoạt động Marketing tại công ty Vinamilk.

Để download, các bạn click vào cụm từ khóa: Tiểu luận hoạt động Marketing tại công ty Vinamilk

tieu luan hoat dong marketing tai công ty vinamilk

Cơ thể con người của chúng ta được khỏe mạnh là do một phần chúng ta cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài ra, cùng phối hợp với việc tập luyện thể dục thể thao hằng ngày để cơ thể chúng ta có thể phát triển một cách toàn diện hơn. Song, khi mà tình hình kinh tế của nước ta trước đây gặp nhiều khó khăn, cho nên việc chăm sóc sức khỏe cho cơ thể là rất thiếu thốn, với những quan niệm là “ ăn no, mặc ấm ”.

Ngày nay, khi mà kinh tế của đất nước chúng ta phát triển hội nhập với toàn cấu. Đời sống vật chất lẫn tinh thần cũng được nâng cao theo, với những mức thu nhập được ngày càng gia tăng. Với xu hướng phát triển đó, con người đã dần thay đổi quan niệm là không còn là “ăn no mặc ấm” mà là phải “ăn ngoan mặc đẹp”. Để đáp ứng điều kiện và nhu cầu đó, thì nhiều loại hàng hóa thực phẩm mới đã ra đời từ sơ cấp đến cao cấp và cấp cao. Trong đó, ta thấy thực phẩm là loại hàng hóa thiết yếu nhất cho cơ thể. Vì nó cung cấp nguồn năng lượng mỗi ngày cho cơ thể để đảm bảo được tinh thần trong công việc và cuộc sống.

Thực phẩm thì rất đa dạng như là thịt, cá, tôm, rau, củ, quả, sữa, trứng…trong đó, nguồn thực phẩm sữa là một loại thức uống cung cấp cho chúng ta đầy đủ các dưỡng chất như là vitamin, các khoáng chất mà cơ thể cần thiết. Nói cách khác, sữa như là một nguồn dinh dưỡng từ mẹ cung cấp cho những đứa con thân yêu, để mong con của mình phát triển một cách toàn vẹn hơn.

Sữa là nguồn dinh dưỡng rất hữu ích cho cơ thể. Hiện nay, nguồn dinh dưỡng có thể cung cấp cho tất cả các mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn ngay cả người già cũng cần để đảm bảo sức khỏe. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các chủng loại sữa khác nhau với các thương hiệu khác nhau như là Vinamilk, Hanoimilk, Dutch Lady, Abbott…
Vinamilk, là một thương hiệu sữa hàng đầu ở Việt Nam, với nhiều chủng loại sữa khác nhau. Vinamilk như là bạn đồng hành trong cuộc sống của mọi người, đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất. Để biết được nguồn dinh dưỡng của Vinamilk như thế nào thì ta cùng tìm hiểu.

Nội dung tiểu luận :
Giới thiệu khái quát về Vinamilk.
Tình hình kinh doanh và phát triển sản phẩm sữa của Vinamilk.
Thực trạng và giải pháp chiến lược phát triển sản phẩm sữa của Vinamilk.

Nếu yêu thích hãy lan tỏa

Related posts

Leave a Comment