tieu luan marketing cong nghiepTiểu luận 

Tiểu luận thực trạng hoạt động Marketing Mix tại Công ty Điện tử Công nghiệp

Chia sẻ đến các bạn bài tiểu luận thực trạng hoạt động Marketing Mix tại Công ty Điện tử Công nghiệp trong chương trình bộ môn Marketing công nghiệp.

Để download bộ tài liệu các bạn click vào cụm từ khóa: Tiểu luận thực trạng hoạt động Marketing Mix tại Công ty Điện tử Công nghiệp

tieu luan marketing cong nghiep

Đôi nét về phần mở đầu của bài tiểu luận:

Hơn 17 năm đổi mới đất nước do Đảng khởi xướng và lãnh đạo (1986 – 2003) chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực Kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội. Cùng với sự phát triển của đất nước các doanh nghiệp cũng không ngừng vươn lên từ chỗ thực hiện sản xuất kinh doanh theo các chỉ tiêu pháp lệnh do Nhà nước đặt ra, doanh nghiệp đã tự mình làm chủ hoạt động sản xuất kinh doanh, tự tạo vốn, tự lập chiến lược kinh doanh, kế hoạch sản xuất kinh doanh phù hợp với đặc điểm của công ty mình và thoả mãn tốt nhất nhu cầu của thị trường.

Có thể nói cơ chế thị trường đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho doanh nghiệp, tạo cho doanh nghiệp tính tự chủ trong khai thác cơ hội kinh doanh nhưng nó cũng đem đến không ít những khó khăn.Vì thế muốn thu được lợi nhuận cao các công ty phải bằng mọi cách thu hút khách hàng về phía mình.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thành công trong việc tiếp cận thị trường và dành thắng lợi trong cạnh tranh. Vì thế các công ty phải thiết lập hệ thống marketing-mix trong quá trình hoạt động của mình. Cuộc chạy đua đang sôi nổi hơn lúc nào hết. Phần thắng thuộc về những công ty có chính sách kinh doanh đúng đắn, trong đó có chính sách về marketing.

Vì trong cơ chế thị trường, để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển được thì doanh nghiệp phải có chính sách marketing hiệu quả như là cầu nối liền giữa doanh nghiệp với thị trường. Công ty Điện tử Công nghiệp – CDC cũng không nằm ngoài cuộc đua đó và cùng với những lý do trên mà nhóm 1 lựa chọn đề tài: “Thực trạng hoạt động Marketing – Mix tại Công ty Điện tử Công nghiệp – CDC”.

Kết cấu của đề tài: Gồm 3 phần.
I. Lý luận chung về Marketing – Mix trong doanh nghiệp
II. Thực trạng hoạt động Marketing – Mix tại công ty CDC
III. Một số giải pháp cho hoạt động Marketing – Mix tại công ty CDC

Nếu yêu thích hãy lan tỏa

Related posts

Leave a Comment