ceo mai kieu lienTiểu luận 

Tiểu luận tìm hiểu về phong cách lãnh đạo của CEO Mai Kiều Liên – Vinamilk

Mai Kiều Liên là một trong những nữ doanh nhân rất thành công, bà hiện là CEO của công ty Vinamilk, bài tiểu luận sau sẽ giúp các bạn hiểu thêm về phong cách lãnh đạo của CEO Mai Kiều Liên.

ceo mai kieu lien

Một số đôi nét về bài tiểu luận tìm hiểu về phong cách lãnh đạo của CEO Mai Kiều Liên.

Bước vào thế kỷ XXI, thế giới đã mang theo nhiều những biến đổi to lớn mang tính toàn cầu. Chỉ trong hai thập kỷ cuối cùng của thế kỷ XX, loài người đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, cuộc cách mạng trong kỹ thuật sinh học và đặc biệt là những biến đổi trong quan niệm về mối quan hệ người – người trong các quan hệ xã hội, vai trò của con người được đề cao hơn bao giờ hết.

Như vậy, trong bối cảnh mới của sự phát triển toàn cầu, trong đó Việt Nam đang cần hội nhập đã đặt ra yêu cầu cơ bản đốivới việc thay đổi về kỹ thuật, công nghệ, đào tạo và tư duy mới trong côngtác lãnh đạo – quản lý. Những nhà lãnh đạo – quản lý giỏi của tương lai phải là người có những cái nhìn thực tế hơn về giá trị của họ đối với tổchức mà họ quản lý. Họ sẽ phải khai thác được nhiều nhất tài nguyên conngười (tức năng lực, trí tuệ, lòng nhiệt tình…) xung quanh họ. Để đạt đượcnhư vậy thì người lãnh đạo – quản lý phải nắm được trong tay mình một thứ vũ khí quan trọng, đó chính là phong cách lãnh đạo. Phong cách lãnh đạo hợp lý là phong cách mà ở đó người lãnh đạo vừa đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người lao động, vừa phát huy được sức mạnh cá nhân và tập thể trong tổ chức.

Bà Mai Kiều Liên – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vinamilk, là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên được tạp chí Forbes đưa vào danh sách 50 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á. Với khả năng lãnh đạo xuất sắc, một nhà lãnh đạo tài ba vừa có Tầm và Tâm, bà đã dẫn dắt Vinamilk từ những ngày đầu thành lập đến thành công như ngày hôm nay. Đề tài mà nhóm chọn để phân tích “ Tìm hiểu về phong cách lãnh đạo của CEO Mai Kiều Liên _ Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng Giám đốc Vinamilk” .

Kết cấu đề tài gồm:
Chương I: TỔNG QUAN VỀ NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO
Chương II: PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO CỦA CEO MAI KIỀU LIÊN
Chương III: NHẬN XÉT – ĐÁNH GIÁ

Để download bài tiểu luận, các bạn nhấp vào từ khóa: Tiểu luận tìm hiểu về phong cách lãnh đạo của CEO Mai Kiều Liên

Nếu yêu thích hãy lan tỏa

Related posts

Leave a Comment