dat-sai-gon-cafe-may-bayĐời sống hằng ngày Tin tức 

Vừa uống cà phê vừa ngắm máy bay ở đâu quận Gò Vấp?

Vừa uống cà phê vừa ngắm máy bay với cự ly gần nhất thì còn gì bằng. Các bạn có thể tham khảo 3 quán cà phê sau đây ờ Gò Vấp nhé!

1. Đào Nguyên – Cafe sân thượng

Đầu tiên phải nói về quán cafe ngắm máy bay, không thể không kể đến Đào Nguyên. Quán có không gian sân thượng thoáng mát, ngồi vị trí nào cũng vậy “gió đều thổi vù vù và rất rất mát”.

Đặc biệt hơn khi về đêm ánh sáng huyền ảo và lung linh cực lãng mạn rất phù hợp với những đôi yêu nhau. Là địa điểm khá lý tưởng để ngắm máy bay nên cứ tầm 5 phút là có một chiếc máy bay về, chiếc này vừa đáp xuống là từ đằng xa chiếc khác lại xuất hiện cho mình “hóng”. Quán khá cao nên cảm giác máy bay ở rất gần rất thích. Giá đồ uống ở đây khá rẻ cho chất lượng của quán, nhân viên phục vụ cũng khá nhiệt tình.

  • Mở cửa: 07:00 – 22:00
  • Giá trung bình: 15.000 – 55.000 đồng
  • Địa chỉ: 101 Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP. HCM

cafe-dao-nguyen

Quán thứ 2 đó là,

2. Cafe Sân Thượng N111

Cafe Sân Thượng N111 là quán ra đời sau quán Đào Nguyên, với lợi thế có tòa nhà cao hơn. N111 dường như lấy đi vị trí cao nhất ngắm máy bay cất hạ cánh từ quán Đào Nguyên.

Nằm trên sân thượng của 1 bệnh viện Vạn Hạnh, bạn sẽ gửi xe ở tầng hầm và không phải tốn tiền gửi xe, sau đó bạn di chuyển thang máy và đi bộ để lên sân thượng của tòa nhà.

Quán có 2 không gian trong nhà được lắp hệ thống kính có thể quan sát ra ngoài sân bay tầm thấp và ngoài trời sân thượng.

  • Địa chỉ: 185 – 189 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
  • Mở cửa: (Trong giờ phục vụ) 17:00 – 23:00
  • Giá trung bình: 25,000 – 40,000

cafe-may-bay-n111

3. Đất Sài Gòn – Cafe Ngắm Máy Bay

Đất Sài Gòn – Cafe Ngắm Máy Bay là quán mở sau này, được thiết kế theo lối không gian mở, quán có hẳn những khu vực với mái hiên và sân vườn mát mẻ, cho bạn vừa thoải mái ngắm bầu trời bên ngoài, vừa tránh được cái nắng gay gắt của ngày hè.

Song dù ở bất cứ thời điểm nào, thì đây vẫn là sựa lựa chọn thú vị cho bạn muốn khám phá thể giới chuyển động của những chú chim sắt to lớn, sẽ lần đầu tiên, bạn được nhìn ngắm ở cự ly gần. Vào lúc thành phố lên đèn, dưới ánh sáng lấp lánh của những ngôi sao, bầu trời đêm yên ả và bên dưới là những con đường huyên náo xe cộ, những chiếc phi cơ vẫn nhẹ nhàng nâng cánh.

  • Mở cửa: 08:00 – 22:00
  • Giá trung bình: 25.000 – 40.000 đồng
  • Địa chỉ: 389/24 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp, TP. HCM

dat-sai-gon-cafe-may-bay

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn top 3 quán vừa uống cà phê vừa ngắm máy bay cực chất tại quận Gò Vấp, Sài Gòn.

Nếu yêu thích hãy lan tỏa

Related posts

Leave a Comment