michelle rodriguez fast furiousShow biz 

12 bóng hồng nóng bỏng trong series Fast and Furious

Choáng ngợp với các cảnh đua xe hành động, series phim Fast and Furious còn cho người xem chiêm ngưỡng 12 bóng hồng nóng bỏng trải qua 7 tập phim.

michelle rodriguez fast furious

1. Michelle Rodriguez

Michelle Rodriguez thủ vai trong phim là Letty Ortiz, trong series 7 tập phim Fast and Furious, cô xuất hiện trong tập phim đầu tiên, tiếp đến là các tập 4, 6, 7. Michelle Rodriguez sinh năm 1978, là diễn viên, biên kịch và DJ. Với mang trong mình hai dòng máu Dominic và Puerto Rico, cô đã từng được tạp chí Maxim bầu chọn là 1 trong 100 phụ nữ quyến rũ nhất năm 2002.

jordana brewster fast furious

2. Jordana Brewster

Jordana Brewster sinh năm 1980, cô được thừa hưởng vẻ đẹp lẫn sự thông minh từ gia đình. Trong phim series 7 tập phim Fast and Furious, cô hiện thân với vai diễn là Mia em gái của Dom và về sau trở thành vợ của Brian. Jordana Brewster xuất hiện trong các tập 1, 4, 5, 6, 7.

nathalie emmanuel fast furious

3. Nathalie Emmanuel

Nathalie Emmanuel sinh năm 1989 khá trẻ, cô xuất hiện trong tập 7 của phim Fast and Furious, với vai diễn là nữ hacker Ramsey và là người bị săn lùng để chiếm đoạt Mắt Thần do cô tạo ra. Và cũng là một phần cốt chính trong tập 7 của chuỗi series phim Fast and Furious.

gal gadot fast and furious

4. Gal Gadot

Gal Gadot sinh năm 1985 cô đã từng là Hoa hậu Israel năm 2004 và cũng đã có thời gian phục vụ cho quân đội Israel hai năm trước đó. Trong các series phim Fast and Furious, cô được xem là mỹ nữ đẹp nhất. Tới thời điểm giờ, cô đã tham gia trong các tập 4, 5 và 6 trong Quá nhanh quá nguy hiểm.

devon aoki fast furious

5. Devon Aoki

Devon Aoki sinh năm 1982, trong Fast and Furious 2, cô tham gia với vai diễn là Suki. Điều bất ngờ là cô không biết lái xe, nhưng cô đã lột xác bằng cách học lái xe cấp tốc và hoàn thành tốt vai diễn của mình. Devon Aoki sinh tại New York và lớn lên tại California, cô mang trong người 3 dòng máu: dòng máu Nhật (của cha), Đức và Anh (của mẹ). Từ năm 13 tuổi cô đã là gương mặt đại diện cho nhãn hàng mỹ phẩm Lancome và cho đến nay.

levy tran fast furiuos

6. Levy Trần

Levy Trần người đẹp Mỹ gốc Việt, với đặc điểm là cô khoác trên mình những hình xăm nghệ thuật và được quý là “Mỹ nhân xăm trổ”. Levy Trần tham gia phim Fast and Furious vào vai mỹ nhân phất cờ trong cuộc đua ở Los Angeles trong tập 7.

rita ora fast furious

7. Rita Ora

Rita Ora sinh năm 1990 tuổi đời khá trẻ, cô được đánh giá là một ca sĩ tài năng. Rita Ora được mời tham gia phim Fast and Furious trong tập 6 với vai diễn được giao là mỹ nhân phất cơ trong trận đua xe tại London.

minka kelly fast furious

8. Minka Kelly

Minka Kelly sinh năm 1980. Năm 2011, Minka Kelly được Esquire bầu chọn là “Người đẹp đương đại sexy nhất”, cô xuất hiện trong hàng loại phim hành Fast and Furious, nhưng ít ai biết đến.

nathalie kelley fast furious

9. Nathalie Kelley

Nathalie Kelley sinh năm 1985, và là mỹ nữ duy nhất trong tập 3 của phim Fast and Furious với chủ đề phim là Tokyo Drift, vai diễn của cô là Neela. Tại vì là cảnh quay tại Nhật và đua xe nên cô đã gấp rút học tiếng Nhật và học cách đua xe chuyên nghiệp.

gina carano fast furious

10. Gina Carano

Gina Carano sinh năm 1982 tại tại Mỹ, thời trước cô là mỹ nữ võ thuật bộ môn Muya Thái và đã thắng trong 12 giải chuyên nghiệp. Ngoài ra, cô còn loạt danh sách 30 phụ nữ quyến rũ nhất năm 2014 của tạp chí Lifestyle. Trong series phim Fast and Furious, cô tham gia trong tập 6, với vai diễn là Riley.

elsa pataky fast furious

11. Elsa Pataky

Elsa Pataky sinh năm 1976 là diễn viên người Tây Ban Nha, trước khi tham gia Hollywood cô đã từng là diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình nhiều tập. Trong series phim Fast and Furious cô thủ vai nữ cảnh sát Elena trong các tập 5, 6 và 7. Năm 2010, cô đã lên xe hoa với chàng Thor “Chris Hemsworth” và đã có 3 con.

eva mendes fast furious

12. Eva Mendes

Eva Mendes sinh năm 1974 là nữ diễn viên người Mỹ gốc Cuba. Với thân hình chuẩn, nóng bỏng cùng khuôn mặt quyến rũ cô đã được tạp chí Maxim bình chọn là 1 trong 100 phụ nữ quyến rũ nhất. Trong series phim Fast and Furious cô thủ vai là nữ cảnh sát ngầm Monica Fuentes tập 2 năm 2003.

Related posts

Leave a Comment