ban thap bia gia siTháp bia 

Giá tháp bia Heineken đèn led cập nhật 2016

Giá tháp bia Heineken đèn led cập nhật năm 2016 tại shop Tháp Bia Sài Gòn niêm yết 2.500.000đ. Đảm bảo hàng mới 100%, chính hãng, nguyên thùng, xuất xứ rõ ràng.

ban thap bia gia si
Tháp bia Heineken đèn led

Mẫu tháp bia Heineken đèn led là mẫu tháp bia thứ 2 của hãng Heineken. Mẫu tháp bia Heineken đầu tiên có thiết kế góc cạnh, cong ở giữa, 2 màu nổi bật là trắng và xanh. Mẫu tháp bia thứ 2 (tháp bia Heineken đèn led) hiện nay của Heineken có thiết kế hiện đại hơn, cao hơn mẫu cũ. Các đường cong được bo tròn mềm mại.

Điểm nổi bật của mẫu tháp bia Heineken đèn led là: chân tháp bia giả inox và có khây để đựng cốc bia, bên trong khây đá được trang bị đèn led, tăng thêm vẻ đẹp lung linh cho tháp bia khi về đêm.

Thông số cấu tạo nên tháp bia Heineken đèn led:

  • Tháp bia Heineken đèn led làm từ nhựa cao cấp PET và ABS không ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Dung tích chứa là 3 lít (đã bao gồm ống đựng đá)
  • Trọng lượng: 10kg
  • Kích thước: 30 x 25 x 85 cm
thap bia heineken den led moi
Tháp bia Heineken đèn led mới

Hotline tư vấn & mua hàng: 0936.374.071

Với Tháp bia Heineken đèn Led, bạn không chỉ là đồ dùng để đựng bia trong những bữa tiệc trong gia đình, bạn bè, mà còn là những vật dụng trang trí cao cấp trong đồ dùng nhà bếp hay là những món quà sang trọng, đẳng cấp.

Đảm bảo 100% hàng chính hãng. Chính vì vậy, bạn và gia đình cùng với bạn bè sẽ có một bữa tiệc vui như trong beer club ngay tại nhà nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe. Bởi vì, tháp bia Heineken đèn led được làm từ nhựa cao cấp PET và ABS. Giờ đây:

  • Bạn tận hưởng uống bia với bạn bè theo phong cách beer club ngay tại nhà.
  • Đảm bảo chất bia nguyên vẹn như trong chai rót ra, nhưng vẫn lạnh.
  • Đảm bảo sức khỏe cho bạn, gia đình và bạn bè của bạn.
  • Bữa tiệc của bạn đẳng cấp và sang trọng.

Quy trình giao hàng và thanh toán:

Trong khu vực TpHCM

Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng của bạn, Shop sẽ xác nhận lại thông tin người nhận hàng và địa chỉ giao hàng. Shop sắp xếp tuyến đường đi giao hàng và thu tiền đúng hẹn.
Miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành TpHCM

Ngoài khu vực TpHCM

Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng của bạn. Shop sẽ xác nhận lại thông tin người nhận hàng và địa chỉ giao hàng. Shop sắp xếp giao hàng và thu tiền đúng hẹn.
Trường hợp này bạn vui lòng chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng + phí vận chuyển

*** Phí vận chuyển: Phí này được tính dựa theo hình thức vận chuyển. Tùy vào yêu cầu của khách đặt hàng mà Tháp Bia được vận chuyển theo hình thức giao hàng nhanh, đi máy bay, chuyển trong ngày, trong tuần, …

LƯU Ý: Tháp Bia giao đi xa được chèn thêm xốp, đóng gói kỹ lưỡng

RƯỢU NHO NHÀ LÀM

Nếu yêu thích hãy lan tỏa

Related posts

Leave a Comment