song lau nho ruou vangTư vấn rượu nho 

Bí quyết sống lâu với một ly rượu vang mỗi ngày

“Một ly rượu vang mỗi ngày giúp tôi khỏe mạnh và sống lâu hơn”, cụ ông 108 tuổi là người cao tuổi nhất tại Na Uy đã tiết lộ bí quyết sống thọ của mình.

Cụ ông George Melford Nygaard sinh năm 1910 tại Mỹ. Cha của cụ là người Na Uy nhưng di cư tới Mỹ vào năm 1894, cụ đã bước qua tuổi 108 vào ngày 12/1 vừa qua và là người cao tuổi nhất tại Na Uy, khi cụ được hỏi bí quyết để sống thọ cụ cho biết:  “Tôi ăn và uống bất cứ cái gì tôi thích trong suốt cuộc đời. Tôi nghiện thuốc lá nặng cho tới năm 40 tuổi và thường xuyên uống một ly rượu vang mỗi ngày”.

ruou vang

Cụ là người nghiện thuốc lá vào thời trẻ, có ngày cụ hút tới 60 điếu thuốc, hiện tại cụ đã từ bỏ thuốc lá nhưng vẫn duy trì thói quen uống rượu vang mỗi ngày. Cụ cũng cho biết tâm trạng thoải mái, yêu đời cũng làm cho tâm hồn tươi trẻ hơn giúp sống lâu hơn.

Cụ kể thêm rằng hàng xóm của mình luôn tức giận và vẻ mặt luôn cau có khó chịu, như vậy thì cuộc sống sẽ không được thoải mái, mình sẽ căng thẳng và sẽ làm cho mình sớm già đi. Vì vậy tâm trạng tốt sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt hơn

Qua cuộc phỏng vấn với cụ George Melford Nygaard thì để sống thọ hơn chúng ta nên thoải mái về tinh thần, làm những điều mình thích nhưng có chừng mực và uống rượu vang mỗi ngày nhé

RƯỢU NHO NHÀ LÀM

Nếu yêu thích hãy lan tỏa

Related posts

Leave a Comment